ติดตาม Game Play ซับไทยได้ที่:
   rononiisan เป็น user ที่ใช้อยู่ตอนนี้
   rorononii เป็น user เก่าที่ไม่ใช้แล้ว แต่มีไฟล์เก่าๆอยู่
จากเกม レミニセンス

     "บาปที่ฉันทำ" คือ อากิเป็นต้นเหตุที่ทำให้พี่สาวคนสำคัญของฮิเดทากะตาย
     "สิ่งที่พี่ทำกับฉัน" คือ ฮิเดทากะลงมือซ้อมน้องสาวเรื่องราวของฮิเดทากะและอากิ

     ความจริงฮิเดทากะกับอากิไม่ใช่พี่น้องแท้ๆ
     ฮิเดทากะกับพี่สาวสูญเสียพ่อแม่ไปตั้งแต่ยังเด็กจึงเหลือแค่สองคนพี่น้อง ส่วนอากิสูญเสียแม่เหลือแค่เธอกับพ่อ
     พี่สาวของฮิเดทากะแต่งงานกับพ่อของอากิ ฮิเดทากะกับอากิจึงกลายเป็นครอบครัวเดียวกัน แต่อายุไม่ต่างกันมากจึงมีสถานะคล้ายพี่น้อง     ทีแรกอากิไม่คุ้น แต่ก็เริ่มสนิทกับพี่ชายมากขึ้นจนหลงรักพี่ชาย

     แต่อากิมีเรื่องฝังใจอยู่อย่างหนึ่ง เป็นเรื่องก่อนที่จะพบกับฮิเดทากะเล็กน้อย ซึ่งเป็นเรื่องที่แม่แท้ๆของเธอเสียชีวิต อากิคิดว่าตัวเองเป็นต้นเหตุเพราะเธออยากให้แม่มาในวันผู้ปกครองชมการเรียนการสอน แม่ของเธอจึงพยายามปลีกตัวจากงานมาและประสบอุบัติเหตุ
     ถึงแม้ฮิเดทากะจะทำให้อากิเลิกโทษตัวเองได้ แต่ 3 ปีให้หลังจากที่กลายเป็นครอบครัวเดียวกัน กลับเกิดเหตุการณ์คล้ายกันขึ้น
     อากิอยากฉลองครบรอบแต่งงาน แต่ระหว่างที่พ่อกับพี่สาวของฮิเดทากะรออากิและฮิเดทากะอยู่ที่บ้านก็เกิดอุบัติเหตุระเบิดไฟไหม้ขึ้น ทั้งสองคนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

     เป็นเหตุการณ์ที่ซ้ำแผลใจของอากิ เธอสภาพจิตใจไม่ปกติ โทษตัวเองอย่างหนักจนลงมือฆ่าตัวตาย     แม้จะช่วยชีวิตได้ทัน แต่ความรู้สึกผิดนั้นเรียกว่าถึงขั้นความผิดปกติทางจิต จึงทำให้ฮิเดทากะตัดใจทำเรื่องหนึ่งลงไป

     เพราะอากิคิดว่าตัวเองเป็นเหตุที่ทำให้คนสำคัญของพี่ชายสุดที่รักตายจึงโทษตัวเอง ยิ่งเธอรักพี่ชายมากเท่าไหร่ก็ยิ่งไล่ต้อนตัวเองมากเท่านั้น ฉะนั้นจึงทำให้เธอเกลียดพี่ชายสุดที่รักคนนั้น
     เพราะอากิคิดว่าสิ่งที่ตัวเองทำเป็นบาปที่ต้องชดใช้ ฮิเดทากะจึงกล่าวโทษอากิว่า "ถ้าคิดว่าผิดก็อย่าหนีตายไปคนเดียว จงอยู่อย่างทรมานซะ" และลงมือซ้อมอากิ

     ความรักที่เคยมีต่อพี่ชายกลายเป็นความเกลียด แลกกับการที่ทำให้เธอยืนหยัดมาได้ตลอด 5 ปี     ขนาดฮิเดทากะถูกแทงปางตาย อากิยังไม่แม้แต่จะไปเหยียบพื้นโรงพยาบาล ซ้ำยังทำตัวปกติได้จนน่ากลัว
     แต่เธอมาได้รู้เรื่องที่พี่ชายเตรียม cold sleep ซึ่งใช้เงินมหาศาลไว้ให้เธอ
     อากิป่วยเป็นโรคที่ยังไม่มีทางรักษาและจะอยู่อีกได้ไม่นาน หนทางเดียวคือ cold sleep หยุดการทำงานของร่างกายเอาไว้จนกว่าจะค้นพบวิธีรักษา
     แล้วอากิก็นึกออก
     เรื่องที่ฮิเดทากะซ้อมเธอด้วยใบหน้าเจ็บปวดราวกับจะร้องไห้     ความแค้นที่เธอมีต่อพี่ชายหายไปจนหมด กลายเป็นความรู้สึกที่มีต่อพี่ชายเมื่อครั้งยังเด็ก

     ทั้งๆที่คืนดีและได้คบกัน แต่อาการของอากิแย่ลงจนเส้นตายใกล้เข้ามา แต่การ cold sleep นั้นไม่ต่างกับการเดินทางข้ามเวลา ซ้ำยังไม่รู้ว่าจะพบหนทางรักษาเมื่อไหร่ อย่างดีก็ 2-3 ปี อย่างเลวร้ายคือเป็น 100 ปี ถึงตอนนั้นคนใกล้ตัวของเธอคงเหลือแค่แอ็คเซร่าที่เป็นแอนดรอยด์เท่านั้น
     อากิเลือกที่จะตายโดยอยู่กับพี่ชายจนถึงที่สุด แต่ฮิเดทากะเลือก หรือเรียกว่ายัดเยียดหนทางให้น้องสาวรอดไปในอนาคต     อากิตื่นขึ้นมาในอีก 65 ปีให้หลัง ได้พบกับแอ็คเซร่า และเธอก็ได้รู้เรื่องที่ฮิเดทากะได้เสียชีวิตไปแล้ว............ซึ่งเป็นเรื่องที่ฮิเดทากะวานให้แอ็คเซร่าแกล้งอำเล่น
     อากิได้พบกับพี่ชายซึ่งยังหนุ่มอยู่แม้จะผ่านไป 65 ปีจนเธออดสงสัยไม่ได้ว่าเป็นตัวปลอม ฮิเดทากะจึงเล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟัง
     เมื่อ 65 ปีก่อน ตอนที่ฮิเดทากะส่งอากิเข้า cold sleep ทั้งน้ำตา คาซึฮะที่รับผิดชอบการ cold sleep ทนดูไม่ได้ (คุณเธอว่ารำคาญลูกกะตา) จึงยื่นข้อเสนออย่างหนึ่งให้ฮิเดทากะ

     "ถ้ารักน้องสาวขนาดนั้นก็จงทิ้งชีวิตในตอนนี้ทั้งหมดแล้วตายไปพร้อมกับน้องสาวซะ"

     คาซึฮะเตรียม cold sleep ให้ฮิเดทากะโดยค่าใช้จ่ายตัวเองจะออกให้ทั้งหมด

     เวลาที่ยาวนานถึง 65 ปี แม้คนใกล้ตัวจะตายจากไป แต่เธอก็ได้อยู่กับพี่ชายอีกครั้ง
     นานๆทีจริงๆ ที่จะได้เจอน้องสาวที่ไม่ได้แอบชอบพี่ชายอยู่ แถมเคสนี้ไม่ใช่แค่ไม่ได้ชอบแต่แค้นเข้ากระดูกเลย ระหว่างเล่นก็คอยสังเกตว่าคุณเธอแสดงท่าทีว่ามีเยื่อใยกับพี่ชายหรือเปล่าอยู่ตลอดแต่ไม่พบเลยสักนิด สงครามเย็นของพี่ชายกับน้องสาวคู่นี้น่ากลัวสุดๆ

     แต่พอได้คบกับพี่ชายแล้ว แม่คุณโค-ตะ-ระ-ขี้หึง แค่ฮิเดทากะมองหน้าแอ็คเซร่าก็โกรธ ชมอาหารที่แอ็คเซร่าทำก็โกรธ

     ว่าก็ว่าเถอะ แต่อากินี่เรียกว่าน่ากลัวมาตั้งแต่เด็กๆแล้ว
     ตอนนี้ฮิเดทากะกับมาโดกะเป็นแค่เพื่อนร่วมงานก็จริง แต่สมัยเป็นนักเรียนทั้งคู่เคยคบกัน อากิที่ตอนนั้นแอบชอบพี่ชายอยู่ ต่อหน้าพี่ชายคุณเธอทำตัวเรียบร้อย แต่ลับหลังแอบจิกแอบกัดมาโดกะ ที่มาโดกะบอกว่าอากิที่ฮิเดทากะรู้จักกับอากิที่เธอรู้จักต่างกันก็เพราะเรื่องนี้นี่แหละ

     โชคดีที่เป้าหมายความยันฯคือผู้หญิงที่เข้ามาใกล้พี่ชาย ฟิวส์ขาดเมื่อไหร่คนที่จะโดนเรือสวยคือฝ่ายหญิง แต่ก็ใช่ว่าพี่ชายจะไม่เจอซวยเลย
     ฝีมือทำอาหารของอากิเลวร้ายระดับฆ่าคนได้ อาหารที่ทำให้พี่ชายล้มเหลว ส่วนพี่ชายกินแล้วล้มลงไปกอง
     ความหลุดโลกของอากินี่ก็สุดๆ คุณเธอนึกได้ว่าตอนทำเรื่องอย่างว่าตอนที่พี่ชายเลียตรงนั้นของเธอพี่ชายบอกว่าอร่อย เลยกะจะเอาน้ำที่ออกมาจากตรงนั้นไปใส่อาหารเป็นรสชาติแฝง (โอ้แม่เจ้า คิดไปได้ยังไงฟะ)รวมอีเวนท์ของน้องสาวที่แปลไว้
บทจะยันฯขึ้นมา เจอใครก็ไม่ไว้หน้า #1
บทจะยันฯขึ้นมา เจอใครก็ไม่ไว้หน้า #2
เย็นไว้น้องพี่ (reverse)
DARK MATTER ฝีมือน้องสาว
Comment

Comment:

Tweet

อ่าน spoil ดูแล้วท่าทางเกมจะซึ้งดี
เพิ่งเคยเห็นน้องสาวที่มีรูท แล้วอยู่ด้วยกันมาตลอดแต่ไม่ได้รักพี่ชายก็เกมนี้เกมแรกนี่ล่ะครับ

#2 By vermillionend on 2013-06-08 14:48

ตื่นมาเจออีกที ความยันฯหาย
กลายเป็นเสพติดพี่ชายแทนสินะ sad smile

#1 By Phoenixคุง (103.7.57.18|182.53.150.236) on 2013-06-08 11:20